Công ty Cổ phần Quốc tế Hà Đạt ( HADATO) được thành lập ngày 26 tháng 09 năm 2011. Trải qua một quá trình hoạt động nhiều năm, HADATO đã đưa được hàng trăm sinh viên mỗi năm sang Nhật Bản du học. Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường tiếng, Trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học tại Nhật Bản. Với đội ngũ tữ vấn viên và giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở Nhật Bản, HADATO sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có mong muốn đi du học, đồng thời cũng là địa chỉ uy tín cho các trường tiếng chọn lựa học viên.

Hiện nay, Công ty đã được doanh nghiệp chuyên về xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản đầu tư bài bản hơn. Hơn nữa, Công ty đã hợp tác với Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Quốc tế Hinode.int là trung tâm có 65% vốn của Nhật để đào tạo học sinh. Học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật theo phương pháp Nhật Bản.

HADATO tự tin mang đến cho học sinh chương trình du học có sự ưu việt và khác biệt lớn so với các Công ty cùng lĩnh vực với sự hợp tác của 3 bên: Công ty Cổ phần Quốc tế Hà Đạt (HADATO), Trường Nhật Ngữ – Công ty tuyển dụng làm thêm tại Nhật. Đến với HADATO du học sinh sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ, với các chương trình du học tạo nên sự khác biệt:

  • Du học sinh sẽ có thể đi du học Nhật Bản chỉ với chi phí ban đầu từ 3000 USD trở lên ( tùy vào từng trường Nhật )
  • Sau khi sang Nhật học sinh sẽ được đi làm ngay. Vì từ ngay tại Việt Nam du học sinh đã được ký hợp đồng làm thêm với Công ty tuyển dụng làm thêm. Tiền làm thêm đủ để học sinh chi trả dần tiền học phí và sinh hoạt phí hàng tháng.

Chiến lược và hành động

  • Chấp cánh ước mơ học tập ở môi trường đẳng cấp Quốc tế;
  • Nâng cao chất lượng du học sinh;
  • Tìm kiếm Trường Nhật Ngữ và Nơi làm việc tốt nhất cho du học sinh;
  • Nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ nhân viên