Các ngành nghề du học Đức đang được ưu tiên miễn mở tài khoản

các ngành nghề du học Đức

Du học Đức là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam vì chất lượng giáo dục cao, cơ hội nghề nghiệp tốt và cuộc sống tiện nghi. Hiện nay, các ngành nghề đa dạng tại Đức đang được ưu tiên và miễn mở tài khoản để thu hút nhiều hơn các ứng viên có năng lực và tiềm năng. Các ngành đang được tập trung bao gồm xây dựng, Logistic, cơ khí, vận hành, đầu bếp nhà hàng. Với các chính sách ưu đãi như vậy, các ngành nghề du học Đức đang được ưu tiên miễn mở tài khoản sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn phát triển sự nghiệp và có một cuộc sống tuyệt vời tại châu Âu. Hãy tìm hiểu thêm về các cơ hội học tập và xin visa du học Đức để khám phá thế giới rộng lớn này.

Các ngành nghề du học Đức đang được ưu tiên miễn mở tài khoản

Các ngành nghề du học Đức miễn mở tài khoản bao gồm:

+ Logistic: CHLB Đức có hệ thống vận chuyển và Logistics phát triển nhất, được đánh giá với các tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, sinh viên du học Đức được trang bị với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp trong ngành Logistic. Nhằm thu hút sinh viên quốc tế du học Đức trong lĩnh vực này, các trường đại học cùng các tổ chức giáo dục ở Đức đang miễn phí mở tài khoản cho sinh viên quốc tế. Điều này giúp các sinh viên quốc tế có thể tiếp cận với các khóa học và dịch vụ giáo dục tốt nhất, chủ động về việc quản lý tài chính của mình

+ Xây dựng: hiện nay ngành nghề du học Đức xây dựng đang được ưu tiên cho chính sách miễn phí mở tài khoản cho sinh viên. Điều này nhằm giúp cho các sinh viên có thể tiếp cận với các khoản tài chính của họ một cách tiện lợi hơn, không bị áp lực về chi phí mở tài khoản. Ngành xây dựng tại Đức – một ngành rất phát triển, có nhiều tiềm năng trong tương lai. Vì vậy việc chọn lựa học ngành này khi du học được coi như  lựa chọn rất tốt cho sinh viên.

+ Vận hành: đang được ưu tiên tại Đức, miễn mở tài khoản trong quá trình xin visa du học. Ngành này liên quan đến quản lý hoạt động kinh doanh – sản xuất, bao gồm quản lý chuỗi cung ứng, quản lý quá trình sản xuất, quản lý dự án, quản lý chất lượng và quản lý vận chuyển. Với nhu cầu về nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này tại Đức, các trường đại học đang tập trung đào tạo các chương trình về ngành này để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

+ Đầu bếp: Các trường đại học hay trung tâm đào tạo đầu bếp tại Đức cung cấp các khóa học về kỹ năng nấu ăn, quản lý nhà hàng cho sinh viên quốc tế. Qua đó, sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc trong các nhà hàng – khách sạn tại Đức, cùng với các chuyên gia đầu bếp từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, ngành đầu bếp ở Đức còn cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

+ Cơ khí, kỹ thuật: Đức là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về cơ khí và kỹ thuật, vì vậy các chương trình đào tạo nghề này tại đây rất được đánh giá cao, có nhu cầu lớn từ các sinh viên quốc tế.

Địa điểm áp dụng: Humburg, Berlin, Jena, Weimar, Halle, Erfurt, Leipzig, Dresden, Zwickau, Magdeburg, Arnstadt, Magdeburg.

các ngành nghề du học Đức
Dịch vụ tuyển sinh các ngành nghề du học Đức

Đối tượng tuyển sinh các ngành nghề du học Đức đang được ưu tiên miễn mở tài khoản

Để nộp hồ sơ đăng ký du học các ngành nghề du học Đức, bản thân người ứng tuyển cần phải đáp ứng được những điều kiện do chương trình đề ra:

+ Giới tính: Nam / nữ

+ Độ tuổi: Đủ 18-35 tuổi

+ Trình độ văn hóa:  Đã tốt nghiệp chương trình học phổ thông trung học (Cấp 3)

+ Trình độ tiếng Đức: Tối thiểu A2 hoặc bằng B1, tùy thuộc ngành học, hoặc yêu cầu của đối tác.

+ Điều kiện khác: Đảm bảo sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, lý lịch tư pháp rõ ràng.

các ngành nghề du học Đức
Du học sinh đạt điều kiện du học nghề tại Đức

Quyền lợi của du học sinh khi đăng ký các ngành nghề du học Đức đang được ưu tiên miễn mở tài khoản

+ Miên hoàn toàn học phí. Áp dụng cho thời gian học nghề trong 03 năm

+ Học viên đã được cấp bằng B1 tiếng Đức: ngay khi sang nước bạn, sẽ phỏng vấn tuyển thẳng vào học nghề hưởng lương. Như vậy, du học sinh không cần mở tài khoản sẽ giảm thiểu chi phí ban đầu từ 80 đến 130 triệu đồng. Song, ở 1 số trường vẫn duy trì yêu cầu phải có bằng B2 trở lên mới được vào học nghề. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ trường bạn đăng ký học ở đâu có yêu cầu gì về chứng chỉ tiếng Đức

+ Bố trí thực tập theo đúng ngành nghề tại các viện dưỡng lão, xưởng cơ khí, khách sạn, nhà hàng, các cơ sở sản xuất công nghiệp…

+ Nhận được trợ cấp trong khoảng 939-1080 EUR/tháng vào năm đầu tiên và sẽ tăng trong quá trình học.

+ Đóng bảo hiểm đầy đủ như người lao động trong suốt 03 năm đào tạo. Bao gồm: bảo hiểm y tế, thất nghiệp, rủi ro, hưu trí.

+ Làm thêm với mức lương hấp dẫn: 40-80 giờ/tháng được lĩnh khoảng từ 12 đến 25 triệu đồng

+ Sau khi tốt nghiệp các ngành nghề du học Đức có thể ở lại để bố trí công việc dài hạn, mức thu nhập 2500-3000 Euro, tương đương 65-80 triệu VND

+ Sau 02 năm làm việc tại Đức, được xin cư trú dài hạn ở đây.

+ Không cần xin lại visa trong trường hợp: khám phá 26 nước trong khối Schengen.

các ngành nghề du học Đức
Đội ngũ tư vấn du học Đức

Những lợi ích của các ngành nghề du học Đức đang được ưu tiên miễn mở tài khoản

+ Được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới với chất lượng giáo dục cao.

+ Được tiếp cận với các khóa học cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên môn cũng như kiến thức cần thiết trong lĩnh vực họ đăng ký.

+ Có cơ hội trải nghiệm văn hóa, tìm hiểu về nền giáo dục Đức hiện đại, tiên tiến.

+ Có cơ hội làm việc trong các công ty hoặc tổ chức hàng đầu tại Đức, và trên toàn thế giới.

+ Tăng cường năng lực ngôn ngữ, kỹ năng quản lý để trở thành một chuyên gia chất lượng. Đồng thời có khả năng tương tác với các đối tác quốc tế trong tương lai.

Xem thêm: những điều bạn cần phải biết về quyền lợi du học nghề Đức 2023

Như vậy, với toàn bộ thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HÀ ĐẠT đã cung cấp, hi vọng đã trả lời cho câu hỏi: du học nghề Đức nên chọn ngành nào được ưu tiên miễn mở tài khoản của đại đa số các bạn học sinh, sinh viên đang đứng trước ngưỡng cửa tương lai. Bạn cần tư vấn miễn phí hay nộp hồ sơ đăng ký du học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Hotline: 0982.375.268 (Mr. Tiến)

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 143/99/3 đường Xuân Phương, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 9, Ngõ 2 đường Phú Cường, Yên Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Thời gian: giờ hành chính các ngày trong tuần)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo