Du học Hà Đạt- Địa chỉ đào tạo Tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Du học Hà Đạt – Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Hiện nay mức đầu tư của các công ty Nhật và Việt Nam hiện nay đang tăng đáng kể, vì vậy học tiếng Nhật trở thành một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để học và thành thạo một ngôn ngữ mới không phải là điều đơn giản, vì thế bạn cần một trung tâm có thể đưa ra những hướng đi tốt nhất cho bạn trong việc này. Du học Hà Đạt – Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội là một nơi bạn nên tham khảo.
Chương trình dạy tiếng Nhật theo phương pháp của người Nhật
Đồng hành cùng du học Hà Đạt, các phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm hơn hết về uy tín của nơi này. Còn gì chất lượng hơn khi theo học tiếng Nhật theo phương pháp của người Nhật. Cùng với sự hợp tác của công ty với trung tâm đào tạo ngoại ngữ quốc tế Hinode.int là một trung tâm có tới 65% vốn của Nhật để đào tạo học sinh. Học tập tại đây, học sinh sẽ được trải nghiệm những chương trình giảng dạy đặc biệt, chất lượng, là nơi khai sáng cho khả năng ngôn ngữ của các em.
Chương trình đào tạo của Du học Hà Đạt bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về đời sống, văn hóa, xã hội của Nhật Bản. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa về văn hóa, thể thao liên quan đến Nhật Bản, điều này giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa, con người nước Nhật, tạo hứng thú cho quá trình học tập.


Có hai chương trình được chia ra để đào tạo cho học viên.
Thứ nhất là chương trình đào tạo tiếng Nhật:
Bao gồm đào tạo cho học viên đạt đến trình độ N4 – N3, hoặc tùy nguyện vọng mà đào tạo cho học viên lên cao hơn.
Học tập tại đây, sinh viên sẽ có một bộ giáo trình được soạn riêng cho mình dưới sự giảng dạy của cả giáo viên người Nhật và giáo viên người Việt Nam trong điều kiện giảng dạy vô cùng tốt với các công cụ giảng dạy hiện đại như tivi, máy chiếu,… chương trình dạy kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh cùng với giáo viên người bản địa sẽ giúp cho học viên phát triển tốt hơn các kĩ năng nói, nhận thức và phản xạ hơn.
Thứ hai là chương trình đào tạo về văn hóa Nhật Bản:
Với mục tiêu giúp cho học viên tiếp cận gần hơn và thấu hiểu văn hóa, con người Nhật Bản, từ đó rèn luyện được tác phong làm việc và sống tích cực của người Nhật. Từ đây, học sinh sẽ được học tập về quy tắc ứng xử, quy định, pháp luật của Nhật Bản,… ngoài ra còn học cách đối phó với những tình huống khẩn cấp như động đất, sóng thần,… giúp cho các học viên có ý định du học tại Nhật trang bị kĩ càng cho mình nhiều kĩ năng trong cuộc sống hơn.


Tại sao bạn nên đến với du học Hà Đạt?
Đội ngũ tư vấn viên và giáo viên đầy kinh nghiệm
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và đưa học sinh sang Nhật du học, Công ty Cổ phần Quốc tế Hà Đạt đã sở hữu cho mình một đội ngũ tư vấn viên và giáo viên đầy kinh nghiệm và chuyên tâm, nhiệt huyết với nghề.
Tại đây mọi thắc mắc của học sinh về các phương pháp học tiếng Nhật như thế nào? Quá trình học ra sao? Lộ trình liệu có dài? Sẽ được giải đáp hoàn toàn.
Hơn nữa, công ty còn giúp các em nhận thức rõ hơn về quyết định theo học tiếng Nhật nếu có dự định đi du học tại Nhật của mình. Và còn về các lợi ích từ việc học tiếng Nhật mang lại cũng như cơ hội việc làm cho các em sau này.
Môi trường học tập tiện lợi và hiện đại

Đến với Du học Hà Đạt, học sinh sẽ được học trong một môi trường thoải mái, hiệu quả với hệ thống các phòng học được trang bị âm thanh, ánh sáng, điều hòa đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên trong mọi hoàn cảnh.
Ngoài các thiết bị tiện nghi, mỗi phòng còn được trang bị máy chiếu, tivi, máy tính,… phụ vụ cho các nhu cầu tìm kiếm, học tập của học viên.
Với chất lượng và uy tín của mình Du học Hà Đạt – Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội xứng đáng là nơi để các phụ huynh, học sinh tin tưởng khi theo học tiếng Nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về danh sách trường Nhật ngữchương trình tuyển sinh du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới, các em có thể liên hệ với Trường qua thông tin dưới đây:

========================

? ?LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
?CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HÀ ĐẠT
? Địa chỉ: Số nhà 16, 143/99/3P.Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Website: https://duhochadat.vn/
 Tel: Mr Dũng : 0981.246.962 Mr Tiến: 0982.375.268 – 034.653.8888

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo