Học Tiếng Nhật Để Đi Du Học Nhật Bản Ở Đâu Uy Tín Tại Hà Nội

Bạn đang có ý định đi học học tại Nhật Bản nhưng vẫn còn boăn khoăn về yếu tố ngôn ngữ cũng như địa điểm chọn học tiếng Nhật ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến với những thông tin sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này.
Hiện nay du học Nhật Bản đang là xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ chọn lựa, chính vì đáp ứng nhu cầu lớn này mà nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo đã mở ra nhiều lớp dạy tiếng Nhật. Một trong số đó Công Ty Cổ phần Quốc tế Hà Đạt (HADATO) luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản được nhiều bạn trẻ tìm đến và đánh giá cao.

học tiếng Nhật để đi du học – địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho bạn

Quy định về trình độ tiếng Nhật khi đi du học như thế nào?
Có thể nói việc biết tiếng Nhật là điều kiện tiên quyết đầu tiên để bạn có thể được đi du học Nhật Bản hay không. Tùy vào loại trường và khu vực sống khác nhau mà yêu cầu trình độ tiếng Nhật cho các du hoc sinh cũng sẽ khác nhau tại Nhật Bản.
Đối với các khu vực như Osaka, Kbe, Kyoto,… thì yêu cầu các du học sinh phải đảm bảo trình độ tiếng Nhật ở chứng chỉ N5 đạt được tại 1 trong các kỳ thi tiếng Nhật sau: JLPT, TỌP sơ cấp A, JNK, Jtest,…đồng thời các du học sinh phải có đủ các loại giấy tờ như giấy chứng nhận thời gian tham gia học tiếng Nhật tối thiểu là 180h trước khi bắt đầu sang Nhật du học.
Đối với các vùng khác ở Nhật Bản như Tokyo, Hiróhima, Fukuoka,… thì không yêu cầu các du học sinh phải có những chứng chỉ trên tuy nhiên bạn cần phải có chứng chỉ N5 cũng như chứng chỉ chứng nhận đã tham gia các lớp học tiêng Nhật với thời gian là 180 giờ trước khi sang du học Nhật Bản.
Học tiếng Nhật để đi du học như thế nào?
Việc biết và thông thạo tiếng Nhật sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập tại Nhật. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như thu nhập của bạn sau này, chính vì vậy bạn cần phải có môt cái nhìn nghiêm túc để có thể học tập tiếng Nhật mà cách chất lượng và hiệu quả nhất.
Thông thường để được đủ điều kiện du học Nhật Bản bạn chỉ cần tối thiểu 4 – 6 tháng học tiếng Nhật liên tiếp là được. trong thời gian học này bạn sẽ thì để lấy được bằng trình độ N5 tiếng Nhật , sau khoảng 6 tháng thì bạn có thể hoàn thành hết chươn trình đào tạo tiếng Nhật sơ cấp và đủ điều kiện du học sang Nhật Bản.
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm như thế nào?
Có thể nói hầu hết các bạn sinh viên sau khi du học Nhật Bản đều mong muốn tìm kiếm một công việc làm thêm phù hợp để vừa có thể có thêm thu nhập trang trải trong quá trình sinh sống và học tập tai đây, vừa có điều kiện được tiếp xúc với nền văn hóa từ đó nâng cao khả năng tiếng Nhật cũng như hiểu hết về đất nước và con người ở đây.
Những quy định về vấn đề làm thêm cho các du học sinh tại Nhật Bản cũng được quản lý một cách chắc chẽ, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu trước khi du học để không bị mắc phải. Mỗi du học sinh Nhật Bản được phép làm tối đa 28h/tuần. Ngoài giờ này bạn có thể đăng ký làm thêm tăng ca nhưng tùy thuôc vào tình chất của những công việc khác nhau.
Các du học sinh Nhật Bản có thể làm các công việ như phát báo, làm việc tại các cửa hàng tiện lợi, phục vụ, hoặc nếu như trình độ tiếng Nhật của bạn tốt bạn có thể trở thành trợ giảng hoặc công tác viên dạy tiếng Nhật cho người Việt với mức thu nhập cũng vô cùng hấp dẫn đấy.
Học tiếng Nhật để đi du học ở đâu uy tín tại Nhật Bản?

HADATO tự hào là địa chỉ tin cậy cho các du học sinh Nhật Bản hiện nay

Công ty Cổ phần Quốc tế Hà Đạt (HADATO) có thể nói là đại diện vô cùng uy tìn và tin cậy cho các thế hệ du học sinh Nhật Bản. Tại đây luôn mở các lớp chuyên tư vấn, đào tào tiếng nhật cho những bạn đang có mong muốn du học với mức học phí hợp lý nhất.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại đây đều là những người trẻ, năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ du học Nhật Bản tại Việt Nam. Đây có thể nói là đại diện tuyển sinh uy tín của nhiều trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản. Hằng năm một số lượng lớn các du học sinh đã được du học Nhật Bản nhờ vào tư vấn hỗ trợ nhiệt tình tại đây.
Ngoài ra tại đây còn tổ chức các lớp học tiếng Nhật với nhiều lộ trình và hình thức khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình thức học tập thích hợp nhất dành cho mình.
Tại đây còn giúp giới thiệu cho các du học sinh những công việc làm thêm phù hợp với thời gian cũng như chuyên ngành của từng bạn.
Nếu có nhu cầu học tiếng Nhật để di học học hãy đến với chúng tôi Công ty Cổ phần Quốc tế Hà Đạt sẽ luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành với ước mơ du học cùng bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo