Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Yokohama

“Tại học viện, chúng tôi cố gắng vun trồng sự hiểu biết cho mỗi học sinh quốc tế cũng như cung cấp nền giáo dục học thuật tốt nhất cho các em và chúng tôi hi vọng rằng sự tận tâm của quý thầy cô và sự chịu thương chịu khó của du học sinh sẽ mang lại những kết quả học tập tốt nhất để các em có cơ hội trải nghiệm môi trường sống, học tập mới một cách hiệu quả nhất” – trích lời thầy hiệu trưởng.

Lời chào của Hiệu trưởng:

“Trong bối cảnh quốc tế hoá, những cá nhân có lòng nhiệt tình và một ý chí sắt đá mưu cầu tri thức sẽ cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của nền văn hoá chung và nền công nghiệp vững mạnh”.

“Học viện chúng tôi ra đời tại Yokohama, một thành phố cảng hoa lệ cách Tokyo chỉ 20 phút đi tàu. Học viện nằm ngay gần các công trình thế kỷ như cảng Minato-Mirai 21, Trung tâm thanh thiếu niên Yokohama, thư viện Yokohama, Bảo tàng Yokohama,… Vị trí của học viện đã làm nên tiếng tăm và thuận lợi cho việc dạy và học tiếng Nhật và là con đường tươi sáng để bước tới tương lai”.

Học viện Giáo Dục Quốc Tế Yokohama – Lựa chọn sáng suốt của bạn

Học viện nhắm tới mục tiêu giúp mỗi học sinh phải vượt qua được kỳ thi đầu vào đại học của Nhật- EJU hoặc Năng lưc Nhật ngữ JLPT Level1 cũng như để đủ điều kiện vào trường dạy nghề ở Nhật Bản. Trong suốt năm học các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và các sự kiện bổ trợ liên tục được tổ chức để tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao khả năng của mình. Trong lớp học giáo viên xuất sắc được lựa chọn để giảng dạy ngôn ngữ giúp các học viên đạt được hiệu quả tối đa.

Việc giúp đỡ và chăm sóc đầy đủ về mọi mặt cũng nhằm giúp học sinh tận hưởng cuộc sống ở Nhật Bản và trải nghiệm các khía cạnh của khác nhau của nền văn hóa Nhật Bản.

“Tại học viện, chúng tôi cố gắng vun trồng sự hiểu biết cho mỗi học sinh quốc tế cũng như cung cấp nền học thuật tốt nhất cho các em và chúng tôi hi vọng rằng sự tận tâm của quý thầy cô và sự chịu thương chịu khó của du học sinh sẽ mang lại những kết quả học tập tốt nhất để các em có cơ hội trải nghiệm môi trường sống, học tập mới một cách hiệu quả nhất” – trích lời thầy hiệu trưởng.

Những Điều Cần Khám Phá

1.Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật trực tiếp. Nhà trường tận tình hướng dẫn học sinh lựa chọn trường đại học hoặc môi trường học tập cao hơn tùy thuộc vào sở thích và hướng đi của mỗi học sinh.

2. Luôn có những phần học bổng hấp dẫn dành cho những học viên đạt thành tích học tập xuất sắc

3. Những học viên có kết quả học tập vượt trội sẽ được nhà trường giới thiệu vào các trường đại học

4. Năng lực của mỗi học viên sẽ được đánh giá chính xác thông qua kỳ thi cử.

5. Yokoham là một phần của khu vực “Keihin (Tokyo – Yokohama) có  mạng lưới phương tiện giao thông và nền kinh tế rất phát triển. Yokohama là một trong những thành phố nói tiếng Nhật “chuẩn”.

6. Những hoạt động thú vị như: lớp học ngoài trời, dã ngoại, thi hùng biện, ngày thể thao và lễ hội trường học được tổ chức quanh năm.

7. Ba ký túc xá ở vùng phụ cận rất thuận lợi cho học viên là ký túc xá Shigakusha và Nakamura chỉ dành cho nữ sinh và ký túc xá Keigakusha dành cho nam sinh. Trung bình mỗi phòng ở từ 2-4 người.

Các khóa học và thời gian chiêu sinh :

Khoá học chính quy (1 năm chiêu sinh 4 lần)

Tháng 7: 1 năm 9 tháng, từ tháng 2 đến tháng 3

Tháng 10: 1 năm 6 tháng, từ tháng 4 đến tháng 5

Tháng 1: 1 năm 3 tháng, từ tháng 8 đến tháng 9

Tháng 4 : 1 năm/2 năm, từ tháng 10 đến tháng 11

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hà Đạt

Địa chỉ : Số nhà 16, Hòe Thị, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Hotline: 02437652688 –  01653 392 553 (0982 375 268) – 0164 653 8888

Website : duhochadat.vn

fanpage: https://www.facebook.com/HadatoGroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo