Học viện ngôn ngữ Hitachi

Học viện ngôn ngữ Hitachi tọa lạc tại thành phố Mito, tỉnh Ibaraki – Một trong những vùng dễ sống nhất tại Nhật Bản với phong cảnh đẹp và khí hậu 4 mùa ôn hòa. Một vùng đất lịch sử như Ibaraki mang đến môi trường học tập lý tưởng cho các du học sinh. Từ Mito, sinh viên chỉ mất 65 phút đên Tokyo nếu đi bằng tàu hỏa và mất 30 phút đến sân bay Ibaraki nếu đi bằng xe bus.

Mito là thành phố vốn nổi tiếng bởi lịch sử hào hùng nên còn được mệnh danh là thành phố cung điện. Vào năm 1609, những năm đầu của thời kỳ Edo, con trai của tướng quân Tokugawa là Yorifusa trở thành lãnh chúa vùng đất Mito đã xây dựng nơi đây thành một vùng đất phồn hoa với những cung điện uy nghi diễm lệ. Đến thời kỳ Meiji, Mito trở thành một trong 30 thành phố đầu tiên, bao gồm cả Yokoham, được tổ chức như là thành phố tự trị và thành phố Mito đã ra đời vào năm 1889. Dân cư từ những ngày đầu chỉ có 25,000 cho đến nay đã hơn 300, 000 người.

Mito là thành phố hết sức yên bình với môi trường tự nhiên thoáng đãng, giá cả sinh hoạt thấp và con người rất thân thiện, quan tâm lẫn nhau. Đến với Mito, bạn có cơ hội trở thành những nhà “thám hiểm” miền đất lịch sử này với những cảnh quan thú vị tại thác Fukuroda, một trong những thác nước nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, còn được cư dân Mito yêu mến gọi là “Yondo no Taki”; hay khám phá công viên nước Oarai trong tiết trời nóng bức của mùa hạ, đến thăm trung tâm triển lãm Tsukuba, trung tâm hòa nhạc ATM, ACM hay trung tâm nghệ thuật đương đại…

Đặc điểm vượt trội:

* Tại Trường Ngôn ngữ Hitachi, dịch vụ tư vấn giáo dục được tổ chức trong suốt mỗi kỳ học. Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ từng sinh viên dựa trên năng lực và kinh nghiệm cá nhân của họ.

* Thêm vào đó, hệ thống thư viện trường cung cấp mẫu đơn đăng ký và tài liệu, đề thi đầu vào các năm trước tại nhiều trường Đại học nhằm hỗ trợ sinh viên tại trường có cơ hội học tập cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Trường Ngôn ngữ Hitachi.

* Ngoài các hoạt động học tập sôi nổi, sinh viên còn được tạo điều kiện tham gia các lớp học văn hóa ngoài trời hàng tháng (đi thăm thành phố Mito, công viên Kairakuen, trải nghiệm làm gốm…) và các chuyến đi dã ngoại của trường tới Hokkaido…

* Hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau 10 ngày để đảm bảo điều kiện học tập và việc làm thêm tốt nhất cho sinh viên.

Điều kiện học tập và sinh hoạt tại trường

– Được cung cấp miễn phí các thông tin về các trường Đại học, sách và tài liệu tham khảo, Internet

– Được cung cấp thông tin việc làm part-time, được hướng dẫn viết CV và luyện tập phỏng vấn xin việc

– Được hỗ trợ tư vấn về các vấn đề sinh hoạt như đăng ký nơi ở, bảo hiểm y tế và tìm kiếm việc làm part-time

– Được sống tại khu ký túc xá với trang thiết bị đầy đủ Khu ký túc xá được đặt ngay cạnh khu trường học. Mỗi phòng tại ký túc có diện tích 30m2 với phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ riêng biệt và dành cho 4 người ở.

– Hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay để đảm bảo điều kiện học tập và việc làm thêm tốt nhất cho sinh viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hà Đạt

Địa chỉ : Số nhà 16, Hòe Thị, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Hotline: 02437652688 –  01653 392 553 (0982 375 268) – 0164 653 8888

Website : duhochadat.vn

fanpage: https://www.facebook.com/HadatoGroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo