LÀM VISA DU HỌC NHẬT BẢN NHANH GỌN, TỈ LỆ ĐỖ CAO

LÀM VISA DU HỌC NHẬT BẢN NHANH GỌN, TỈ LỆ ĐỖ CAO
Nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học Nhật Bản nhưng lại còn khá mung lung và mơ màng về thủ tục và giấy tờ hồ sơ visa. Chính bởi vì vậy, trong bài viết này, Du học Hà Đạt sẽ giúp bạn cung cấp những điều cần biết về visa du học Nhật Bản. Mong rằng đây sẽ trở thành hành trang giúp bạn chủ động và tự tin hơn trong hành trình chinh phục ước mơ và tiến tới thành công trong tương lai.
Các trường hợp xin visa du học Nhật hiện nay
Xin Visa du học khi chưa nhận được “Giấy chứng nhận tư cách cư trú”
Đây là trường hợp, học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản xin làm thủ tục visa tại Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam khi chưa có Giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Cách làm này mất rất nhiều thời gian vì hồ sơ xin Visa phải gửi đi gửi lại giữa hai nước cũng như trong nước Nhật. Vì vậy, Kokono khuyên bạn không nên chọn cách này, bởi thủ tục rất phức tạp và rủi ro như thất lạc giấy tờ cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình du học của bạn.
Xin Visa du học khi có “Giấy chứng nhận tư cách cư trú”
Với cách thứ 2, du học sinh Nhật Bản có phía nhà trường đại diện có thể được Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản cấp “Giấy chứng nhận tư cách cứ trú”, tiếp đến xin visa. VNPC sẽ giúp bạn xin visa theo hướng này, so với cách trên thì cách này nhanh hơn và thuận tiện hơn rất nhiều.
Quy trình xin visa du học cơ bản
Sau khi nhận được Giấy chứng nhận tư cách lưu trú, du học sinh tiến hành bổ sung những giấy tờ cần thiết khác để tiến hành thủ tục xin cấp visa tại Đại sứ quán Nhật Bản hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản. Tại sao lại là “hoặc”, đó là bởi Đại sứ quán Nhật Bản chỉ tiếp nhận hồ sơ của những người có nơi cư trú ở các tỉnh, thành phố từ Tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra phía Bắc; Tổng lãnh sự quán Nhật Bản sẽ quản lý từ các tỉnh từ Tỉnh Đắc Lắc, Phú Yên trở vào phía nam.
Các giấy tờ cơ bản cần thiết cho việc xin visa du học Nhật Bản bao gồm:
– Hộ chiếu
– Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ
– 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
– Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
– Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)
– Giấy phép nhập học
Thời gian nhận kết quả VISA du học Nhật Bản là 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày).
Hồ sơ xin visa đạt chuẩn tại Du học Hà Đạt bao gồm những tiêu chí nào?
Với một quốc gia nổi tiếng về mức độ nghiêm túc và khắt khe trong quy trình làm việc như Nhật Bản, bộ hồ sơ xin xét duyệt COE của ứng viên cần đảm bảo tính logic, thông tin chính xác, trung thực. Những sai sót tưởng chừng rất nhỏ như nhầm lần giữa địa chỉ nhà ở hiện tại và trên sổ hộ khẩu cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn trượt COE và Visa du học Nhật Bản. Đặc biệt, nếu hồ sơ của ứng viên có bất kỳ sự giả mạo nào, chắc chắn sẽ bị đánh trượt. Đồng thời, những ứng viên bị đánh trượt vì lỗi này thì cơ hội làm lại hồ sơ coi như bằng 0.
Có một số lưu ý giúp hồ sơ ứng viên đảm bảo tính logic và trung thực như sau:
– Những giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, tài sản cần có dấu của cơ quan chức năng.
– Trong trương hợp người bảo lãnh có nhiều nguồn thu nhập, cần giải trình rõ ràng, khoa học trong Biên bản hình thành tài sản.
– Tờ khai xin COE/Visa cần điền chính xác và đầy đủ thông tin. Cục Quản lý xuất nhập cảnh và ĐSQ/LSQ thường quan tâm đến các thông tin cá nhân của ứng viên như: lịch sử xuất ngoại, họ hàng, người thân hiện đang sống tại Nhật.,… Ứng viên có thể bị đánh trượt nếu không khai thông tin của người thân trực hệ hiện đang sinh sống tại Nhật.
Du học Hà Đạt là địa chỉ hỗ trợ xin visa Nhật bản đáng tin cậy của bạn
Du học Hà Đạt luôn cam kết xử lý hồ sơ xin visa chất lượng nhất:
– Dịch tiếng Nhật chuẩn nhất
– Hồ sơ được xử lý sao cho mạch lạc, nhất quán và ấn tượng nhất
– Tư vấn viết lí do du học Nhật Bản thuyết phục
– Quá trình xét và khả năng đánh giá hồ sơ chuẩn
Với những điều kiện trên, Du học Hà Đạt cam kết sẽ xử lý hồ sơ xin visa du học Nhật của bạn chất lượng nhất có thể, luôn tư vấn một cách chi tiết, kĩ càng để tăng sức cạnh tranh cho quá trình xét xin visa đi Nhật cho tất cả các ứng viên.
Thông tin để bạn có thể kết nối với Hà Đạt

========================

? ?LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
?CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HÀ ĐẠT
? Địa chỉ: Số nhà 16, 143/99/3P.Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Website: https://duhochadat.vn/
 Tel: Mr Dũng : 0981.246.962 Mr Tiến: 0982.375.268 – 034.653.8888

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo