Tổng hợp nguyên nhân không xin được Visa du học Nhật Bản

Tổng hợp nguyên nhân không xin được Visa du học Nhật Bản
Bạn đang có ý định sang du học tại Nhật Bản nhưng lại gặp phải vấn đề về việc xin visa? Tổng hợp những nguyên nhân không xin được visa từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề này.
Có thể nói Nhật Bản hiện đang là quốc gia được nhiều bạn trẻ hương đến hiện nay không chỉ bởi sự phát triển mà văn hóa và con người nơi đây luôn kích thích sự tò mò của mọi người. Đi kèm với những thủ tục cần thiết thì việc xin và cấp visa là một trong những điều kiện tiên quyết để sang được Nhật Bản du học. Dươi đây là những nguyên nhân không xin được visa du học Nhật Bản mà bạn nên tránh.
Mục đích của việc học tập du học Nhật Bản chưa rõ ràng
Đây là điều mà nhiều bạn trẻ còn mắc phải khi tiến hành việc làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản. Không nêu rõ được những xác thực về nhân thân cũng như mục đích của việc du học.
Các loại giấy tờ cơ bản của bạn không đủ độ tin cậy như bằng cấp, công chứng bị nghi ngờ là giả, không trùng khớp các thông tin trong các loại giấy tờ cũng là nguyên nhân bị đánh trượt khi xin visa.
Chính vì thế hồ sơ mà bạn chuẩn bị để xin visa du học phải luôn đảm bảo việc đủ và đúng với những yêu cầu về pháp lý của quá trình xin visa bao gồm: các loại bằng tốt nghiệp và bằng cấp khác có công chứng, trình độ tiếng nhật tối thiểu đạt N5 (tương đương với 150 tiết học), đủ điều kiện tài chính chi trả trong năm học đầu tiên.
Không chứng minh được điều kiện tài chính đủ chi trả trong suốt quá trình học tập tại Nhật
Để được cấp visa sang Nhật du học đòi hỏi bạn phải chứng minh được người bảo trợ của bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho quá trình sinh sông và học tập tại Nhật Bản.
Việc không chứng minh được mối quan hệ với người bảo trợ hoặc người bảo trợ không đủ khả năng tài chính chi trả thì bạn cũng không được cấp visa sang Nhật du học.
Trình độ tiếng Nhật không đạt yêu cầu
Ngôn ngữ là điều kiện cần thiết để phục vụ cho việc học tâp và sinh sống trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản. Thông thường trước khi du học các bạn đều phải trải qua một khóa học tiếng Nhật trong vòng 4-6 tháng để đạt được chứng chỉ N5 của Nhật để có thể được cấp visa cũng như là phương tiện giúp bạn trong quá trình học tập được tốt hơn.
Rớt visa du học Nhật Bản do trả lời phỏng vấn chưa thuyết phục
Đây là việc mà bất cứ ai muốn du học Nhật Bản điều phải trả qua đó là buổi phóng vấn trực tiếp với cục nhập cảnh Nhật Bản. Các câu hỏi trong quá trình phỏng vấn cũng rất đơn giản liên quan đến các thông tin về bản thân, trình độ học vấn và mục đích du học tại Nhật Bản sẽ được hỏi hoàn toàn bằng tiếng Nhật tuy nhiên nếu không được chuẩn bị chu đáo thì bạn cũng có thể sẽ bị trược visa.
Việc không xin được visa du học sẽ khiến nhiều bạn trẻ nản lòng và thất vọng sẽ cân nhắc đến việc có nên đi hu học Nhật Bản nữa hay không? Mọi chuyện sẽ không quá phức tập nếu bạn chọn cho mình một người bạn hỗ trợ đắt lực và đáng tin cậy để giúp bạn giải quyết được các vấn đề trên. Công ty cổ phần quốc tế Hà Đạt (HADATO) sẵn sàng trở thành một người đồng hành cùng bạn.
Công ty cổ phần quốc tế Hà Đạt (HADATO) – Nơi giải đáp thắc mắc và hỗ trợ xin visa du học Nhật Bản tuyệt vời dành cho bạn
Đừng lo lắng vì những nguyên nhân trên nếu bạn đã có đủ quyết tâm đễ sang đất nước xinh đẹp Nhật Bản du học thì hãy đến với Công ty cổ phần quốc tế Hà Đạt (HADATO) nơi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.
Công ty cổ phần quốc tế Hà Đạt (HADATO) là công ty chuyên tư vấn và xuất khẩu lao động, du học sang Nhật Bản uy tín nhất hiện nay.
Đến với HADATCO các bạn sẽ được tư vấn về thủ tục làm hồ sơ cũng như hoàn chỉnh các loại giấy tờ cần thiết cho việc du học, mà đặc biệt là thủ tục xin visa du học Nhật Bản.
Ngoài ra công ty còn liên kết hợp tác với các trung tâm các trường đâò tạo tiếng nhật uy tín và chất lượng nhất hiện nay để các bạn có thể học tiếng Nhật trước khi tiến hành việc du học.
Một điều đặc biệt ở Công ty cổ phần quốc tế Hà Đạt (HADATO) là trường luôn dựa trên những mong muốn và nguyện vọng của các bạn khi du học Nhật Bản mà tư vấn chọn trường phù hợp với nguyện vọng cũng như mức thu nhập của từng bạn.
Đến với HADATO bạn đừng bâng khuân về vấn đề tiền bạc bởi tại đây sẽ giúp bạn chọn được các dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất đối vơi thi trường hiện nay.
Hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần quốc tế Hà Đạt (HADATO) sẽ là bệ phóng để bạn thực hiện ước mơ du học của mình và không còn lo lắng tới các vấn đề trược visa nữa. Chúc các bạn thành công!

========================

? ?LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
?CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HÀ ĐẠT
? Địa chỉ: Số nhà 16, 143/99/3P.Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Website: https://duhochadat.vn/
 Tel: Mr Dũng : 0981.246.962 Mr Tiến: 0982.375.268 – 034.653.8888

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo