UJS Language Institute

Trường ngôn ngữ UJS thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại Roppongi, Tokyo – nơi được gọi là “Vương quốc của tuổi trẻ” đầy năng động. Kể từ khi thành lập nhà trường luôn hướng đến việc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của học viên. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp chương trình học tiếng Nhật độc đáo, nhấn mạnh vào ngữ cảnh văn hóa và phong tục Nhật Bản.

Giáo viên

Học viện UJS có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Mục tiêu đào tạo của UJS là giúp các học viên có đủ điền kiện để học đại học, sau đại học hoặc các trường kỹ thuật sau một tới hai năm rèn luyện ngôn ngữ tại trường. Các lớp học tại UJS sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của học viên bao gồm các chủ đề chuẩn bị cho EJU  và JPT về nghiên cứu khoa học, xã hội và toán học.

Giáo viên tại Trường ngôn ngữ UJS có nền tảng, tính cách và sở thích đa dạng, luôn khuyến khích học viên có thể thảo luận các ý tưởng theo các chủ đề khác nhau để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của bản thân.

Khu học xá

Khu học xá của trường được đặt tại Roppongi – là trung tâm thời trang quốc tế, đồng thời nơi đây có rất nhiều công ty nước ngoài và công ty IT đặt tại đây. Bạn có thể thưởng thức nét đặc sắc của hai nền văn hóa xưa và nay tại Roppongi – nơi tập trung các trung tâm mua sắm, ẩm thực quốc tế, viện bảo tàng, nhà hát… Roppongi nằm ở trung tâm Tokyo nên bạn dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào. Bạn thực sự có thể tận hưởng cuộc sống của Tokyo tại đây một cách trọn vẹn nhất.

Chương trình giảng dạy:

Khóa sơ cấp: Trong khóa học này học viên sẽ được học phát âm, đọc và viết hiragana, katakana, đọc và viết Hán tự, học các động từ, tính từ danh từ cơ bản, cách chào hỏi cơ bản… Sau khóa học học viên có thể thực hiện những cuộc hội thoại đơn giản, có thể phân biệt được ngôn ngữ vùng miền, đọc và nói những mẫu câu đơn giản

Trung cấp 1: Trong khóa học này học viên sẽ sử dụng những mẫu câu và từ được học ở khóa cơ bản để đưa vào các đoạn hội thoại và sử dụng kính ngữ. Học viên sẽ học các cấu trúc và từ vựng để chuẩn bị cho chương trình trung cấp 2. Luyện tập việc sử dụng câu dài hơn và cách đưa ra ý kiến của bản thân.

Trung cấp 2: Trong khóa học này học viên sẽ tiếp tục luyện tập về cấu trúc câu và biểu hiện diễn đạt. Học các sắp xếp từ vựng tiếng Hán và các thành ngữ. Luyện tập nghe đọc để chuẩn bị cho việc nghe các bài giảng sau này. Chuẩn bị kì thi N1, N2 cho các sinh viên nước ngoài.

Khóa nâng cao: Thảo luận về các chủ đề khác nhau như văn hóa, sự kiện hay những vấn đề đang được quan tâm, học tiếng Nhật nâng cao và những kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiên cứu, học cách viết báo cáo và  tiểu luận, thực hành các đoạn hội thoại có thể dùng trong kinh doanh.

Đến với UJC bạn sẽ được:

– Tư vấn tận tình phương pháp thi, chọn trường đại học. UJS là trường nhật ngữ có tỷ lệ sinh viên đỗ đại học cao

– Liên tục tiến hành nghiên cứu tư vấn khóa học đại học cho sinh viên từ lúc bắt đầu nhập trường cho đến khi đỗ đại học.

– Tiến hành các chương trình hướng dẫn tổng hợp như: Tư vấn thi đại học, giới thiệu các trường đại học, hướng dẫn phỏng vấn, hướng dẫn làm luận văn, tiểu luận.

– Hỗ trợ sinh viên tham gia các hoạt động như: Hội thảo giới thiệu trường Đại học, Campus mở, hội chợ triển lãm các trường Đại học…

Các dịch vụ hỗ trợ giành cho sinh viên quốc tế:

– Tổ chức hội thảo hướng dẫn xin việc có sự tham dự của doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài; Đăng ký hội viên tại công ty tìm kiếm nhân tài.

– Thực hiện các chương trình thực tập tại công ty Nhật Bản và chương trình huấn luyện đặc biệt tập trung vào mục đích tìm kiếm việc làm.

– Áp dụng các khóa học chuẩn bị xin việc tại Nhật Bản với mục tiêu đạt tỉ lệ xin việc thành công tại Nhật Bản là 100%.

– Tư vấn tận tình về cuộc sống tại Nhật Bản: hỗ trợ tư vấn cuộc sống, cung cấp thông tin việc làm

– Hỗ trợ sinh viên tham gia hoạt động câu lạc bộ: Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, Câu lạc bộ du lịch Nhật Bản, Câu lạc Bộ thảo luận các vấn đề nổi bật.

– Dịch vụ tìm phòng: Dịch vụ tìm phòng giá rẻ, tìm phòng phù hợp với từng cá nhân

– Hệ thống hỗ trợ khẩn cấp SOS:  Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp khi gặp các trường hợp như bị bệnh, bị tai nạn…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hà Đạt

Địa chỉ : Số nhà 16, Hòe Thị, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Hotline: 02437652688 –  01653 392 553 (0982 375 268) – 0164 653 8888

Website : duhochadat.vn

fanpage: https://www.facebook.com/HadatoGroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo