Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản 2022| Đơn hàng mới nhất T11| THỰC PHẨM CƠM HỘP

Xuất khẩu nhật Bản chưa bao giờ dễ dàng đến thế, với đơn hàng được săn đón số 1 hiện nay. Thu nhập vô cùng hấp dẫn khoảng 30-40 triệu đồng. Vì vậy, xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Làm Cơm Hộp là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người lao động Việt Nam hiện nay.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn làm cơm hộp đóng hộp 2022 như thế nào, yêu cầu ra sao…Đây là đơn hàng mà được nhiều các bạn trẻ Việt Nam săn đón nhất hiện nay.  Cùng Du học Hà Đạt tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Điều kiện để tham gia ứng tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng cơm hộp dành cho cả nam và nữ nên cũng được khuyến khích cho các cặp vợ chồng xuất khẩu lao động Nhật Bản chung.

Môi trường Nhật Bản được đánh giá cao vì Nhật Bản nổi tiếng là một nơi làm việc rất trật tự.

Điều kiện đơn giản để tham gia Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngoài ra, khu nhà ở của nhân viên rất sạch sẽ, thoáng mát và được bố trí gần nơi làm việc nên rất thuận tiện khi đi làm.

Đơn đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng thực phẩm như sau.

-Yêu cầu độ tuổi từ 18-30 tuổi.

-Nữ cao từ 1.50 m, cân nặng từ 45 kg

-Nam cao 1m60~, cân nặng 55kg~

-Khỏe mạnh, không có hình xăm, không mù màu, thị lực 8/10 trở lên

-Không vi phạm pháp luật, không tiền án tiền sự

-Chăm chỉ, trung thực, thật thà, yêu nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt.

  • Đối với các bạn Dân tộc, Gia đình thuộc hộ nghèo,  Gia đình có công với Cách mạng sẽ được Hỗ trợ vay vốn 90-90 triệu với lãi suất thấp.

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản– chưa bao giờ dễ dàng hơn với HADATO

Là một cơ sở xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Quốc tế Hà Đạt là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có mong muốn đi xuất khẩu lao đông. Cũng như là nơi các trường tiếng ưu tiên lựa chọn học viên hàng đầu. HADATO là nơi đã đưa hàng trăm sinh viên du học, xuất khẩu lao động mỗi năm sang Nhật Bản. Hơn nữa đây là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học tại Nhật, vì thế mà sinh viên sẽ không phải cân nhắc, lo lắng khi không biết sẽ du học tại trường nào ở Nhật, vì HADATO sẽ định hướng học tập cho những sinh viên còn đang thắc mắc.
Với đội ngũ tư vấn viên và giáo viên có kinh nghiệm, học sinh sẽ được tư vấn tâm lí, định hướng quá trình học tập và sinh sống tại Nhật khi trở thành du học sinh tại nơi này. Điều đó làm tránh tình trạng hoang mang cho học sinh khi sống tại đất nước khác trong thời gian đầu, đồng thời còn giúp học sinh hiểu được những lợi ích khi lựa chọn du học tại Nhật Bản. 

Học viên sẽ được đào tạo ngôn ngữ trong các trung tâm đáng tin cậy. Vì công ty đã hợp tác với Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Quốc tế Hinode.int là một trung tâm có 65% vốn của Nhật để đào tạo học sinh. Học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật theo phương pháp của Nhật. Vì thế mà các em có thể an tâm trong việc nắm vững ngôn ngữ Nhật như người bản địa khi được học tập dưới sự giảng dạy của các giáo viên người Nhật tại trường.

Với tiêu chí hành động của công ty là “chấp cánh ước mơ học tập ở môi trường đẳng cấp quốc tế; Nâng cao chất lượng du học sinh; Tìm kiếm trường Nhật Ngữ và nơi làm việc tốt nhất cho du học sinh; Nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ nhân viên”. HADATO sẽ giúp cho các học viên đến gần hơn với ước mơ của mình , phát triển hơn kĩ năng của bản thân để tìm được một công việc tốt hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

Phía trên là những thông tin bạn cần biết khi muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản trong ngành đơn hàng cơm hộp. Nếu bạn muốn tham gia ứng tuyển thì hãy liên hệ với Du học Hà Đạt để được tư vấn ngay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HÀ ĐẠT

Địa chỉ: Số nhà 16, 143/99/3 P.Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mobile: Mr Tiến : 0982375268Mr dũng : 098 1246962

Mức lương khi làm đơn hàng thực phẩm

Thời gian nghỉ giữa ca 8 tiếng bao gồm các đợt nghỉ ngắn từ 15-20 phút sau khi hoàn thành một lượng sản phẩm nhất định.

Thông thường, mức lương cơ bản cho xuất khẩu lao động Nhật Bản làm đơn hàng cơm hộp là 30-33 triệu đồng mỗi tháng.

Kết hợp với tăng ca, thu nhập từ ngành làm đơn hàng thực phẩm sẽ rất cao, có thể 35-38 triệu đồng/tháng.

Sau khi trừ chi phí hàng tháng, người lao động còn dư khoảng 30-40 triệu đồng. Đây là một khoản thu nhập hấp dẫn, rất quan trọng để tiết kiệm hoặc gửi về gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo