Kiếm việc làm sau khi du học Nhật Bản có khó không

Có rất nhiều bạn thắc mắc là sau khi tốt nghiệp du học Nhật Bản thì các bạn ấy có thể làm việc gì, những lựa chọn của các bạn ấy ra sao, có hấp dẫn như người ta vẫn thường nói hay không? Kiếm việc làm sau hi du học Nhật Bản có khó không ?
Rất nhiều cơ hội để các bạn có thể lựa chọn, Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trở về nước, làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương cao hoặc ứng tuyển vào công ty tại Nhật Bản và làm việc tại đất nước Nhật Bản tươi đẹp. Dưới đây Hà Đạt Group gợi í cho các bạn một số hướng đi nghề nghiệp của bạn sau khi du học Nhật Bản
Tiếp tục ôn thi và học lên các chương trình đào tạo cao hơn
Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, các bạn sinh viên sẽ có chứng chỉ công nhận trình độ tiếng Nhật đáp ứng đủ điều kiện để học tập tại môi trường Cao đẳng – Đại học tại Nhật Bạn nào có nguyện vọng thì sẽ tiếp tục ôn thi và học lên các chương trình đào tạo cao hơn.


Ở lại Nhật và xin làm vào các công ty Nhật Bản
Khi bạn tốt nghiệp tại trường Nhật ngữ, bạn sẽ có trình độ tiếng Nhật N2 – N3, và bạn đã có đủ tự tin để làm việc cho các công ty tại Nhật. Tuy nhiên, những công việc các bạn được lựa chọn sẽ không nhiều và có thể sẽ không đúng chuyên ngành mà các bạn mong muốn. Vì thế mà bạn nên chọn học tại trường Nhật ngữ nào mà có liên kết công việc với ngành mà bạn thích.
Các ngành nghề khác mà bạn có thể ứng tuyển tại Nhật Bản
– Ngân hàng đầu tư
– Bartenders hoặc Hostesses
– Giáo sư
– Các nhà nghiên cứu
– Nhà báo tiếng Anhác ngành nghề khác mà bạn có thể ứng tuyển tại Nhật BảnVề nước và làm việc cho các công ty Nhật tại nước mình
Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, bạn sẽ có vốn tiếng Nhật rất tốt. Nếu bạn không muốn ở lại Nhật làm việc thì bạn có thể trở về nước để xin vào làm tại các công ty Nhật Bản ở nước mình, với trình độ vượt trội, bạn chắc chắn sẽ có mức lương cao.


Đây cũng là một phương án được khá nhiều bạn du học sinh lựa chọn. Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ thì làm gì ở Việt Nam? Nếu mục đích của bạn khi du học Nhật Bản chỉ là học chuyên sâu về tiếng để tìm cơ hội phát triển công việc thì đây đúng là một sự lựa chọn khá tốt cho bạn. Hẳn các bạn cũng biết, Nhật Bản là 1 trong 3 nước có số vốn đầu tư ODA vào Việt Nam nhiều nhất, số lượng doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam cũng chiếm đến 36%, do vậy sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ tại Nhật, cơ hội của bạn ở các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam cũng rộng mở hơn rất nhiều. Mức lương trung bình cho những bạn tốt nghiệp trường Nhật ngữ tại doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam vào khoảng 20 – 30 triệu đồng/tháng.


Làm giáo viên dạy tiếng Nhật tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ:
Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn có yêu thích nghề giáo thì có thể xin làm giáo viên dạy tiếng Nhật tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trường đại học. Hiện nay ở Việt Nam, số lượng các trung tâm đào tạo tiếng Nhật ngày càng nhiều, các trường đại học cũng bắt đầu đưa ngôn ngữ tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy. Vì thế cơ hội việc làm của bạn đối với công việc này là rất lớn, hơn nữa, mức lương cũng không hề thấp đâu nhé.

Với những điều kiện trên, Du học Hà Đạt cam kết sẽ xử lý hồ sơ xin visa du học Nhật của bạn chất lượng nhất có thể, luôn tư vấn một cách chi tiết, kĩ càng để tăng sức cạnh tranh cho quá trình xét xin visa đi Nhật cho tất cả các ứng viên.
Thông tin để bạn có thể kết nối với Hà Đạt

========================

? ?LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
?CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HÀ ĐẠT
? Địa chỉ: Số nhà 16, 143/99/3P.Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Website: https://duhochadat.vn/
 Tel: Mr Dũng : 0981.246.962 Mr Tiến: 0982.375.268 – 034.653.8888

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo