Tìm hiểu ngay các chương trình du học Điều Dưỡng Nhật Bản 2021

Học bổng điều dưỡng Nhật Bản ra đời từ sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng của Nhật Bản trong lĩnh vực điều dưỡng. Đây là một hướng giải quyết giúp đào tạo một nguồn nhân lực dồi dào và triển vọng trong tương lai cho ngành điều dưỡng của Nhật Bản. Cùng tìm hiểu ngay các chương trình du học Điều dưỡng Nhật Bản 2021.

Thông tin khái quát về học bổng điều dưỡng Nhật Bản 2021

Nhật Bản là một nước công nghiệp phát triển thuộc top đầu thế giới hiện nay. Đi cùng với sự phát triển đó, người Nhật cũng rất chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội và đặc biệt là chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngành điều dưỡng là một ngành có cơ hội việc làm rất cao và cũng là ngành đang thiếu hụt trầm trọng về nhân lực.

Điều dưỡng là một ngành rất hot nhưng cũng thiếu nhân sự trầm trọng ở Nhật
Điều dưỡng là một ngành rất hot nhưng cũng thiếu nhân sự trầm trọng ở Nhật

Các chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản có mục đích là giúp các em học sinh giảm bớt nỗi lo tài chính. Ngoài ra, học bổng được ra đời một phần cũng vì mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các bạn du học sinh sẽ trở thành những điều dưỡng làm việc tại các cơ sở điều dưỡng, viện dưỡng lão tại Nhật Bản.

Các học bổng du học điều dưỡng Nhật Bản 2021

Học bổng du học điều dưỡng Nhật Bản cho vay 100%

Đây là chương trình tài trợ du học Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng cho vay 100% của tập đoàn Arata&co liên kết cùng các tập đoàn, các viện và các trường Nhật ngữ tại thành phố Osaka. Chương trình dành cho các bạn nữ từ 18 tuổi trở lên đã tốt nghiệp THPT, cao đẳng…không quá ba năm. 

Tham gia chương trình này, bạn sẽ học tập và làm việc tại thành phố Osaka, ở tại ký túc xá do viện mà bạn trúng tuyển sắp xếp.
Đồng thời, bạn sẽ được sắp xếp việc làm thêm tại Viện ngay sau khi sang Nhật một tuần. Thời gian đầu sẽ được chỉ dẫn tỉ mỉ và chi tiết mọi thứ, sau khi các bạn đã thích ứng được với hoàn cảnh thì sẽ tự làm.

Các bạn sẽ được sắp xếp làm thêm ngay sau khi sang Nhật một tuần
Các bạn sẽ được sắp xếp làm thêm ngay sau khi sang Nhật một tuần

Lợi ích của chương trình du học điều dưỡng Nhật Bản này rất lớn khi du học sinh được cho vay 100% học phí tại Nhật. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí làm thủ tục tại Việt Nam và chi phí chăm sóc sinh hoạt tại Nhật ở khoảng 4000 USD. Bên cạnh đó, các bạn cũng được miễn 100% tiền nhà ở, điện nước sinh hoạt. Quan trọng hơn hết là bạn sẽ có bằng Nhật ngữ và bằng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp, sau đó được nhận làm nhân viên chính thức.

Chương trình học bổng du học điều dưỡng Nagoya 50% 

Chương trình học bổng du học điều dưỡng Nagoya là chương trình hỗ trợ các bạn du học sinh tự túc tại Nhật. Dưới chế độ học bổng này, bạn sẽ học tập và làm việc tại Nagoya. Du học sinh học bổng điều dưỡng Nhật Bản Nagoya được miễn phí 50% học phí trong suốt quá trình học trường tiếng và được cho vay 50% học phí còn lại.

Học bổng Nagoya lợi ở chỗ bạn được đảm bảo công việc làm thêm tại viện ngay sau khi sang Nhật. Hơn hết, bạn sẽ được tự chọn hướng đi sau khi tốt nghiệp trường tiếng bằng cách đi tìm việc khác hay học lên chuyên môn điều dưỡng hoặc ra làm chính thức tại viện.

Có thể bạn quan tâm:

Chương trình học bổng điều dưỡng miễn phí 100% Hiroshima

Chương trình học bổng du học điều dưỡng Hiroshima do Trường chuyên môn phúc lợi tổng hợp Trinity của tỉnh Hiroshima cấp. Các du học sinh sẽ học trường tiếng và trường chuyên môn tại ngôi trường này.

Dưới chế độ của chương trình Hiroshima, các bạn du học sinh sẽ làm việc tại viện dưỡng lão được chỉ định ở khu vực Hiroshima (cả việc làm thêm và chính thức). Chương trình dành cho cả nam và nữ đã tốt nghiệp THPT trở lên không quá 5 năm.

Du học Nhật Bản theo hệ điều dưỡng của Hiroshima được miễn 100% học phí tại Nhật và không hoàn lại. Ngoài ra, trường sẽ hỗ trợ về thăm nhà nếu muốn. Các bạn sẽ được đảm bảo công việc chính thức sau khi ra trường, được hưởng lương và chế độ phúc lợi như người Nhật.

Học bổng điều dưỡng Nhật bản tại HADATO

Mức trợ cấp học bổng và lộ trình học tập

Khi tham gia chương trình học bổng tại HADATO, bạn sẽ được miễn học phí trong suốt thời gian học tiếng và chuyên ngành điều dưỡng. Ngoài ra, các bạn du học sinh sẽ được đảm bảo việc làm thêm trong quá trình học tập và cam kết có việc làm tại Nhật sau tốt nghiệp.

Các bạn du học sinh được cam kết việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp
Các bạn du học sinh được cam kết việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp

Lộ trình học tập được chia làm hai giai đoạn cụ thể như sau:

  • Giai đoạn học tập: bạn sẽ học tiếng nhật trong vòng 1 năm, sau đó học lên chuyên môn điều dưỡng trong 2 năm để có bằng tiếng và bằng chuyên môn về ngành điều dưỡng. Trong 3 năm này, học sinh du học điều dưỡng Nhật Bản được đi làm thêm trong các bệnh viện điều dưỡng với mức lương tối thiểu từ 861 – 1000 yên/giờ.
  • Giai đoạn làm việc chính thức: sau khi học xong 3 năm, bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức trong các bệnh viện điều dưỡng và làm việc ít nhất 5 năm. Mức lương lúc này rơi vào khoảng 22,0000-25,0000 yên/tháng.

Vì sao bạn nên chọn đồng hành cùng HADATO?

Với mong muốn làm cầu nối để giúp các ứng viên có đam mê được làm điều dưỡng tại các viện dưỡng lão tại Nhật Bản, HADATO đã xây dựng chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản để tạo cơ hội cho các bạn trẻ gặp khó khăn về tài chính nhưng đam mê với công việc này.

Khi đến với HADATO, các ứng viên sẽ được:

  • Tư vấn về chương trình du học Nhật Bản miễn phí
  • Tổ chức huấn luyện trước khi thi tuyển
  • Thực hiện phỏng vấn, thi tuyển đúng lộ trình
  • Xử lý và làm hồ sơ nhanh chóng
  • Liên lạc với trường
  • Hỗ trợ và xử lý các phát sinh nếu có

Những công việc mà HADATO đang làm đều là để có thể giúp bạn hoàn thiện và tìm kiếm suất ưu tiên học bổng phù hợp nhất để trở thành một du học sinh ngành điều dưỡng Nhật Bản. Du học điều dưỡng Nhật Bản 2021 là một chương trình hấp dẫn, giúp các bạn tìm được lối đi tươi sáng cho bản thân. Nếu bạn đã sẵn sàng cho dự định của mình, hãy liên hệ với HADATO để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo