Xuất khẩu lao động Nhật Bản nên chọn đơn hàng nào lương cao

Hầu hết, những người lao động muốn sang Nhật với mục đích kiếm một khoản thu nhập ổn định. Chính vì vậy, khi tìm hiểu các thông tin về đơn hàng đi Nhật, hầu hết ai cũng muốn lựa chọn các đơn hàng tốt nhất. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản nên chọn đơn hàng nào lương cao, chế độ tốt? Cùng theo dõi hết thông tin dưới đây nhé!

Mách nhỏ một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản của lao động Việt có rất nhiều những đơn hàng chất lượng và đa dạng ngành nghề cho cả Nam và Nữ. Nổi trội như các đơn hàng chế biến thực phẩm, lắp ráp ô tô, xây dựng,…

Một số lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật
Một số lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật

Để có thể lựa chọn được đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản tốt và phù hợp, bạn nên tìm hiểu những vấn đề sau:
– Mức lương thực lĩnh: Ở Nhật, mức lương cơ bản và chi phí sinh hoạt tại các vùng sẽ khác nhau bởi địa lý cũng như mức sống sẽ khách nhau. Do vậy, khi tìm hiểu về đơn hàng, thì việc bạn cần quan tâm chính là  mức lương thực lĩnh bạn nhận được sau khi trừ đi tất cả các khoản chi phí hàng tháng là bao nhiêu?

– Tìm hiểu công việc một cách cụ thể: Nhằm tránh gặp phải trường hợp về nước trước hạn bởi lý do không đáp ứng được yêu cầu công việc tại Nhật Bản. Bạn cần phải biết được sau khi sang Nhật, mình sẽ làm công việc cụ thể gì? Để từ đó xem bản thân có đáp ứng được và phù hợp hay không?

– Xem xét điều kiện đăng ký đơn hàng: Xuất khẩu lao động Nhật Bản đòi hỏi bạn phải đủ điều kiện để đăng ký tham gia đơn hàng đó. Bạn cần phải quan tâm đến điều kiện đăng ký đơn hàng như độ tuổi, giới tính, yêu cầu về sức khỏe,… Một số đơn hàng khác yêu cầu khắt khe hơn như có kinh nghiệm, chưa kết hôn, không khuyết tật,… 

Những đơn hàng lương cao dành cho người xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngành chế biến thực phẩm

Xuất khẩu lao động Nhật bản ngành chế biến thực phẩm
Xuất khẩu lao động Nhật bản ngành chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm được xem là một trong những chương trình xuất khẩu “HOT” hơn bao giờ hết trong XKLĐ Nhật Bản. Công việc này thu hút rất nhiều nguồn lao động bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, thời gian làm ổn định và có nhiều làm thêm.
Độ tuổi đủ để có thể tham gia đơn hàng này từ 18-30 tuổi. Với điều kiện người lao động phải có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển sẽ cao hơn.
Dưới đây là các công việc cụ thể cho đơn hàng chế biến thực phẩm
– Đóng gói cơm hộp
– Chế biến các thực phẩm nhanh: Xúc xích, bánh bao, bánh mỳ,…
– Chế biến thực phẩm ướp vị: Chế biến thịt bò, thịt lợn,..
– Đóng hộp thực phẩm….

Ngành điện tử Nhật bản

Với các đơn hàng linh kiện điện tử có mức làm thêm từ 40-50h/tháng, thì thu nhập trung bình có thể lên đến 35 triệu đồng. Ngoài ra, người lao động sẽ được nhiều hỗ trợ khác như tiền đi lại, kí túc xa, ăn uống,…

Công việc bao gồm các hoạt động sau:
– Lắp ráp các linh kiện điện tử, dùng mắt kính kiểm tra sản phẩm, các máy điện,…
– Sản xuất bảng điều khiển máy in sẽ có các công đoạn như: sản xuất bảng mạch in, chuẩn bị khung, phủ gạc, mạ và cuối cùng hoàn thiện sản phẩm đem chúng đi sấy.
– Chế tạo tấm mạch in: Làm các công việc liên quan đến sản xuất bảng mạch in như cắt tấm, dập uốn, phủ sơn, kiểm tra đóng gói xuất hàng,…

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành dệt may

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản dệt may
Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản dệt may
Đây là đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản chủ yếu dành cho lao động nữ. Đồng thời yêu cầu lao động có tay nghề mới có thể đăng ký thi tuyển. Đặc biệt các đơn hàng may mặc việc làm thêm sẽ rất nhiều, trung bình khoảng 60h/ tháng đem lại nguồn thu nhập khá lớn cho người lao động.
Các đơn hàng thuộc ngành may bao gồm:
– May ghế ô tô, thu nhập trung bình thường trên 30 triệu
– Sản xuất quần áo cho phụ nữ và trẻ em
– May rèm cửa
– Làm hàng vải bạt
– Vận hành máy dệt,…

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Cơ khí luôn được xem là 1 trong những ngành nghề xklđ Nhật Bản hấp dẫn. Ngành này giúp người lao động được nâng cao tay nghề, có nguồn thu nhập tốt. Đặc biệt, khi kết thúc hợp đồng và về nước, họ sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc tại các công ty liên doanh Việt Nhật.
Những công việc phổ biến trong ngành cơ khí như: Hàn, phay, tiện, gia công cơ khí, dập kim loại, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử…

Xuất khẩu lao động Nhật bản ngành xây dựng

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng
Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

So với các đơn hàng khác đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng đi Nhật sẽ không quá khắt khe về những điều kiện đăng kí tham gia. Bạn chỉ cần đảm bảo về mặt sức khỏe và các điều kiện cơ bản. Đây là ngành nghề có số lượng tuyển dụng nhiều nhất, sức hấp dẫn của ngành xây dựng Nhật Bản cực kì lớn do những lí do sau:

– Khả năng trúng tuyển cao, tỷ lệ chọi đơn hàng này khá thấp
– Đi nhanh hơn và chi phí thấp hơn.
– Mức lương cao, tỷ lệ hủy đơn hàng cực thấp
– Được gia hạn lên 5 năm và đi lại lần 2 dễ dàng
Có thể bạn quan tâm:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Những điều cần biết về mức lương của các đơn hàng

Mức lương của các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản
Mức lương của các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ở Nhật Bản, mức lương mà người lao động nhận được phải tuân theo quy định của pháp luật của Nhật. Chính phủ Nhật Bản đã quyết định cho 47 tỉnh, thành phố. Chính vì vậy, mà mức lương cơ bản của người xuất khẩu lao động Nhật bản cũng tăng lên đáng kể.

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật cao hay thấp phụ thuộc vào nơi làm việc của từng lao động. Đối với các thành phố lớn như Tokyo, Osaka,… sẽ có mức lương cao vì chi phí sinh hoạt ở những nơi này sẽ khá đắt. Bên cạnh đó, mức lương cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí mà bạn đảm nhận.

Công ty xuất khẩu lao động có uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công ty xuất khẩu lao động uy tín và chất lượng hiện nay
Công ty xuất khẩu lao động uy tín và chất lượng hiện nay

Công ty Cổ phần Quốc tế Hà Đạt (HADATO) là một trong những tập đoàn tư vấn Du học – Xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đang dần khẳng định \chỗ đứng vững chắc trong ngành dịch vụ tư vấn du học, xuất khẩu lao động trên toàn quốc.

Đến với chúng tôi khách hàng luôn có một niềm tin đặc biệt, sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn các gói sản phẩm dịch vụ. Công ty có nhiều chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức phí ưu đãi cho người lao động.

Trên đây là một số thông tin quan trọng về các đơn hàng lương cao phổ biến hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin và lựa chọn đơn hàng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.375.268 Chat facebook Z Chat zalo